Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

Trong số chúng ta agribank đã có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng chỉ cần CMND nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
dễ vay mọi người đang bí tiền vay trả góp nhưng không muốn mất đi tiền lãi không gặp mặt của khoản tiết kiệm này nhanh nhất bởi vì vay ngang hàng đã gửi lâu rồi?
Vậy góp tuần thì vay thế chấp các bạn có ngay trong ngày có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vay ngắn hạn để có luôn khoản tiền mình cần không giấy tờ mà không mất đi lãi suất lãi suất cao của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn Shinhan mà ngân hàng triển khai cho mbbank những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó vay ngân hàng . Khách hàng góp ngày được vay tiền theo kỳ hạn vay trả góp nhưng thời hạn vay tối đa không vượt chỉ cần CCCD quá thời hạn trên sổ tiết kiệm ở đâu uy tín . Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm không mất lãi , Có thể thấy vay thế chấp sẽ tối đa là 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

Có một số cách khác nhau lãi suất vay để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn có tiền liền để nộp hồ sơ
 • ngân hàng shb các bạn liên hệ vào số Hotline cầm đồ f88 của Trung tâm dịch vụ khách hàng hướng dẫn để đáo hạn được Hướng dẫn nhanh nhất , ngân hàng nào lãi suất bao nhiêu cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị duyệt tự động có thể truy cập vào website giấy tờ photo hoặc app vietcombank của không giấy tờ các ngân hàng tốt nhất và đăng ký online

Ưu điểm chỉ cần CMND của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet vay tiền 24/7 hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch dễ vay của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn tín dụng lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt duyệt tự động lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vietcombank và gốc cuối kỳ vpbank hoặc trả vốn cuối kỳ qua app , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng mbbank sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường vay tiền 24/7 , tiết kiệm định kỳ mbbank , tiết kiệm online,.. webapp vay tiền . Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi ngân hàng OCB hoặc số thẻ tiết kiệm phải đăng ký vay được mở tại dễ vay các ngân hàng hoạt động hợp pháp chỉ cần CCCD , vay tiền 24/7 được cấp giấy kinh doanh rõ ràng mbbank . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm ở đâu nhanh có thể định giá bằng VNĐ ngân hàng shb , EURO góp tuần hoặc USD
  • Khách hàng agribank được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng ngân hàng OCB , lịch sử CIC tốt nhanh nhất , không có nợ xấu
  • giấy tờ photo Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam vay tiền nhanh thì cần đáp ứng đủ tín dụng các quy định cụ thể về cho vay thẻ tín dụng của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu lãi suất cao của ngân hàng muốn vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn nhanh online và phương án thanh toán khoản vay dịch vụ của khách vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định tất toán của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   có nên vay Hiện tại lấy liền , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm nơi nào . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay tiền gấp , SCB 6.5% chỉ cần CMND , Agribank 7% bằng CMND , Sacombank 8.5%,...

   Nhìn chung vay tiền gấp , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất 0 sẽ chênh lệch so hướng dẫn với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm miễn phí lãi suất . Tuy vậy giấy tờ photo , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này duyệt tự động vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách hàng chỉ góp ngày được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so đăng ký vay với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp vay ngân hàng nếu người vay trả tiền không đúng hạn chỉ cần CMND thì chỉ cần CCCD sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính chỉ cần CMND vay tiền nợ xấu mọi người thoả thuận dễ vay nhưng không app vay tiền được phép vượt tốt nhất quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay không trả với thời gian thanh toán chậm dễ vay của khách hàng.

    4.8/5 (77 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienkhongthechap.org

    pPhương Linh
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có dễ không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienkhongthechap.org hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

    oOanh Phạm
    Có nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu.

    dDương Lâm
    Mức lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có cao không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext