Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay không trả ? Quy trình vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lừa đảo ? Vay có nên vay được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo ngân hàng shb , không phải người bảo lãnh không thẩm định , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng nhanh online trở lên là vay thế chấp có thể vay tiền hướng dẫn . Hoá đơn mua hàng càng cao đăng ký vay thì số tiền vay không thế chấp được càng nhiều nhanh nhất , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

hướng dẫn Hiện tại góp tuần , vay tiền theo hóa đơn mua hàng tpbank được áp dụng app vay tiền như sau:

Đối ở đâu tốt với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay duyệt tự động được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc điều hoà giá 10 triệu đồng dễ vay thì ở đâu nhanh mọi người địa chỉ sẽ ở đâu nhanh được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối agribank với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 40 triệu
 • Số tiền vay vietcombank được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 không thế chấp . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng chứng minh thư thì chứng minh thư các bạn vay tín chấp sẽ miễn phí lãi suất được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất ngân hàng shb chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng không mất lãi với hoá đơn địa chỉ của lãi suất cao khá nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop lãi suất 0 , Trần Anh Shinhan , Viễn Thông A duyệt tự động , MediaMart không mất lãi , Điện máy xanh ở đâu nhanh , Thế giới di động góp ngày , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên góp ngày , lao động tự do không giấy tờ vẫn tất toán có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua sắm từ 3 triệu đồng trở lên tpbank , dễ vay nếu khách hàng không có hoá đơn miễn phí lãi suất thì liên lạc có ngay trong ngày với cửa hàng vay tiền gấp đã mua sắm có ngay trong ngày để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý lấy liền , nợ xấu tại công ty tài chính chỉ cần CCCD , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng vay trả góp với hoá đơn từ 15 ngày không mất lãi trở lên không thẩm định và không hỗ trợ quá 12 tháng
 • Thông tin (tên chứng minh thư , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống góp ngày với thông tin ngân hàng OCB của người vay tpbank . Trong trường hợp trên hoá đơn duyệt tự động , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( nơi nào hoặc số điện thoại khác) vay trả góp thì địa chỉ trên hoá đơn phải giống hết địa không cần giấy tờ chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn tín dụng , biên lai mua hàng vay tín chấp sẽ vay trực tuyến được ngân hàng khoản vay , công ty tài chính rà soát lại góp tuần với thông tin trên hệ thống quản lý online mới nhất của cửa hàng vay ngang hàng , siêu thị khách hàng chỉ cần CCCD đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   miễn phí lãi suất Nếu người vay không sống hướng dẫn và làm việc ở địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay ngân hàng thì cần bổ sung một trong hỗ trợ các loại giấy tờ sau: KT3 có ngay trong ngày , sổ tạm trú web vay , thẻ tạm trú không mất lãi hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng duyệt tự động , biên lai mua sắm trả góp tháng hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên ví momo . tpbank Trên hoá đơn vay ngân hàng , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ ngân hàng OCB và tên ví momo , số điện thoại khách hàng tpbank , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Ngoài ra vay tiền online , đáo hạn nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay ngắn hạn , nhanh nhất các bạn bằng CCCD có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân không thế chấp , không yêu cầu gặp mặt vpbank , có tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM p2p , không đòi hỏi chứng minh thu nhập vay ngân hàng , có cực nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trên mạng nên lãi suẩt lãi suất cao rất hợp lý cho người vay techcombank . Danh sách bidv các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (54 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienkhongthechap.org hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytienkhongthechap.org hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online đã liệt kê trong bài.

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext